zKiwi là gì?

Zkiwi được xây dựng là nơi chia sẻ các thông tin hữu ích về mọi lĩnh vực như công nghệ thông tin, sức khỏe, đời sống, nội trợ gia đình, giải trí… Các bài viết của zKiwi được đóng góp từ cộng tác viên sẽ đưa ra các hướng dẫn, mẹo vặt, kinh nghiệm hữu ích cho đọc giả để giải quyết các vấn đề gặp phải một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất. Chúng tôi hy vọng mang lại những thông tin tốt nhất cho tất cả những ai đang cần tìm hiểu.

Bài viết thuộc zKiwi sẽ được cập nhật mỗi ngày ở nhiều lĩnh vực khác nhau. Bạn có thể đăng ký nhận bài viết ở nhiều chuyên mục để có được những thông tin mới nhất về lĩnh vực bạn quan tâm.

Ngoài ra, bạn hoàn toàn có thể tương tác với các người dùng khác bằng cách để lại nhận xét bên dưới mỗi bài viết để bày tỏ cảm nghĩ hoặc nêu ra thắc mắc của mình. Tuy nhiên để nhận được câu trả lời sớm nhất và tốt nhất về vấn đề đang gặp phải, bạn nên sử dụng zKiwi hỏi đáp để được hỗ trợ tốt hơn.

zKiwi hỏi đáp là gì?

zKiwi hỏi đáp là một chuyên trang về hỏi đáp được xây dựng với mong muốn là nơi mà tất cả mọi người có thể đưa ra thắc mắc của mình và cùng nhau giải đáp những thắc mắc đó. Ngoài ra, bạn hoàn toàn có thể tìm thấy những kiến thức hữu ích về mọi lĩnh vực trong cuộc sống tại zKiwi hỏi đáp. Được xây dựng để cung cấp miễn phí cho mọi người, zKiwi hỏi đáp mong muốn trở thành một địa chỉ quen thuộc khi bạn có bất kỳ thắc mắc nào cần được giải đáp.

Hình thức hoạt động?

zKiwi hỏi đáp hoạt động dựa trên sự đóng góp và chia sẻ của cộng đồng, tất cả được cung cấp miễn phí cho mọi người. Bạn có tìm lời giải cho thắc mắc mình hay đóng góp câu trả lời cho cộng đồng một cách dễ dàng.

Khi bạn cần tìm kiếm một đáp án cho câu hỏi của mình, khi bạn vướng mắc một điều gì đó trong công việc cũng như trong mọi mặt của đời sống. Bạn không cần phải bỏ công suy nghĩ, tìm kiếm câu trả lời. Hãy truy cập vào zkiwi, chúng tôi tạo ra một kho lưu trữ kiến thức – hãy cho chúng tôi biết bạn cần gì?

Với mục tiêu xây dựng một môi trường thông thoáng và tri thức, mang đến cho cộng đồng kho lưu trữ các câu hỏi và lời giải đáp chất lượng, chúng tôi xây dựng chức năng hỏi đáp mang phong cách cộng đồng mở, mọi thành viên đều có quyền đăng câu hỏi hay câu trả lời, phản ánh ý kiến của mình tại câu hỏi hay câu trả lời. Bạn cũng có thể bỏ phiếu đánh giá tốt cho những câu hỏi và trả lời mà bạn thấy hữu ích và ngược lại bạn có thể bỏ phiếu đánh giá không tốt hoặc báo cáo vi phạm đối với những câu hỏi và trả lời bạn thấy không hữu ích hay sai phạm.

Trong mỗi tương tác (votes, hỏi, trả lời…),  người dùng đều được cộng thêm hay trừ đi một số điểm danh vọng nhất định. Điểm danh vọng biểu trưng cho uy tín bạn có được trên cộng đồng zKiwi, khi đạt số điểm danh vọng nhất định, thành viên sẽ có một số quyền như sửa đổi thông tin câu hỏi hoặc câu trả lời theo chiều hướng tốt hơn, đề xuất câu trả lời tốt nhất…

Tất cả việc xây dựng chức năng cho cộng đồng zKiwi đều dựa trên một mục tiêu xuyên suốt là tạo dựng một mạng cung cấp thông tin chất lượng và hiệu quả. Để đạt được mục tiêu này, chúng tôi cần rất nhiều sự ủng hộ của tất cả mọi người trong cộng đồng. Chúng tôi khuyến khích những câu hỏi, trả lời rõ ràng và cụ thể, nói lên được điều thật sự cần tháo gỡ.

Chúng tôi hy vọng bạn sẽ tìm thấy những kiến thức bổ ích và cần thiết tại zkiwi.com.
Cảm ơn bạn đã lựa chọn zKiwi!

Follow zkiwi