Phẫu thuật nâng ngực là một kỹ thuật phẫu thuật thẩm mỹ khá phổ biến giúp chị em cải thiện đường cong trên cơ thể một cách đáng kể. Có vòng 1 nóng bỏng và những đường cong bốc lửa luôn là mơ ước của phụ nữ. Với công nghệ hiện nay, phẫu thuật nâng ngực ngày càng trở nên an toàn hơn. Tuy nhiên trước khi quyết định phẫu thuật, bạn cần biết đến 8 điều sau để đảm bảo an toàn cho bản thân.

8 điều bạn nên biết trước khi phẫu thuật nâng ngực

Nguồn hình: Internet

 1. Phẫu thuật nâng ngực cần gây mê:
  Bằng bất kỳ phương pháp nào, phẫu thuật đặt túi ngực luôn yêu cầu gây mê. Bạn cần được khám tiền mê trước khi thực hiện phẫu thuật để các bác sỹ có thông tin cơ bản về sức khỏe của bạn để ứng phó trong tình huống xấu nhất trong phòng mổ. Bước làm này cực kỳ quan trọng vì có nhiều thông tin chỉ cả bạn mới có thể trả lời chính xác. Khi có sự cố xảy ra trong phòng mổ và bạn đang mê man dưới tác động của thuốc mê, nguồn thông tin đáng tin cậy nhất là từ hồ sơ khám tiền mê của bạn. ‘
 2. Bạn sẽ bị đau:
  Nếu có một trung tâm phẫu thuật hoặc phòng khám nào hứa hẹn rằng sẽ không đau chút nào, họ đang nói dối bạn. Bạn sẽ không cảm thấy đau trong và sau khi làm phẫu thuật, tuy nhiên thời gian đó kéo dài không lâu. Khi hết thuốc tê, bạn sẽ cảm nhận thấy cơn đau và chút căng tức ở ngực. Bạn mất từ vài tuần đến vài tháng để cơn đau ở vết mổ cũng như các chỗ bầm tím tan hẳn. Thời gian hậu phẫu bạn cần mát xa ngực thường xuyên để đẩy nhanh quá trình hồi phục cũng như định vị cho túi ngực, đây cũng là quá trình khiến bạn cảm thấy đau.
 3. Phẫu thuật ngực tốn chi phí lớn:
  Hãy cẩn thận với những gói dịch vụ thẩm mỹ ngực với giá quá rẻ so với mặt bằng chung. Chi phí cho bác sỹ, thuốc cũng như chi phí cho túi đặt là không rẻ. Bạn cần tìm hiểu kỹ về các vật tư y tế được sử dụng cho cuộc phẫu thuật để đảm bảo bạn đang đặt niềm tin đúng chỗ. Ngoài ra bạn cần tìm hiểu thật kỹ về loại túi đặt ngực, hiện có rất nhiều loại với ưu và nhược điểm khác nhau. Những loại túi chất lượng cao tất nhiên giá thành sẽ không rẻ.
 4. Túi ngực không thể sử dụng mãi mãi:
  Bạn bắt buộc phải phẫu thuật ít nhất một lần nữa để lấy túi ngực ra hoặc thay túi mới. Chúng không thể ở quá lâu trong cơ thể bạn.
 5. Bạn có thể khó chịu khi sinh con:
  Thay đổi lượng hormone trong khi mang thai và sau khi sinh sẽ khiến ngực bạn nhạy cảm hơn. Mặc dù bạn sẽ nhận được nhiều lời khuyên rằng phẫu thuật nâng ngực không ảnh hưởng đến việc cho con bú nhưng tùy thuộc vào mỗi người, túi ngực sẽ tác động khác nhau. Một số phụ nữ buộc phải phẫu thuật lấy túi ngực vì cảm giác căng tức, đau đầu ngực, đau ngực khi mang thai và cho con bú. Một điều quan trọng là việc phẫu thuật lấy túi ngực trong khi mang thai sẽ tiềm ẩn nhiều nguy cơ, vì vậy bạn cần thực hiện lấy túi ngực trước khi mang thai để đảm bảo an toàn cho bạn và bé.
 6. Bạn có thể không còn thích nó nữa sau vài tháng hoặc vài năm:
  Sau một khoảng thời gian, từ những bất tiện hoặc thay đổi quan điểm làm đẹp, bạn có thể không còn thích bộ ngực mới của bạn nữa. Có thể bạn sẽ ân hận vì đã bỏ ra một số tiền lớn để làm đẹp. Vì vậy hãy đảm bảo bạn đã suy nghĩ kỹ về quyết định của mình trong ít nhất 1 tháng trước khi quyết định phẫu thuật.
Cùng chủ đề