Qùa cảm ơn cho khách mời tham dự tiệc cưới là một nét văn hóa phổ biến trên toàn thế giới. Đây được xem như là lời cảm ơn chân thành từ cặp đôi gửi đến những ai đã tham dự và chúc phúc cho họ trong ngày trọng đại. Tùy vào điều kiện tài chính và số lượng khách mời mà quà cảm ơn có thể được sáng tạo cho phù hợp. Không nhất thiết phải là thứ đắt tiền, đôi khi chỉ cần một tấm thiệp phá cách mang đặc trưng của đám cưới là đủ. Dưới đây sẽ là những lựa chọn mà bạn có thể cân nhắc và sáng tạo thêm cho phù hợp với đám cưới của mình.

 1. Kẹo:
  kẹo làm quà cảm ơn khách mời đám cưới

  Chỉ với kẹo và túi gói dộc đáo, bạn sẽ có món quà cảm ơn vô cùng đáng yêu – Nguồn hình: Internet

  Đa số các cặp đôi lựa chọn kẹo đựng trong những chiếc túi giấy độc đáo và xinh xắn để làm quà tặng cho khách mời. Nhiều người cho rằng kẹo chocolate là phù hợp nhất vì chocolate là biểu tượng của tình yêu. Với kẹo, chỉ cần một vài loại kẹo phổ biến dễ tìm mua cùng bao gói độc đáo bạn sẽ có một gói quà thật đáng yêu.

 2. Mứt:

  mứt làm quà cảm ơn khách mời dự đám cưới

  Đây là món quà tuyệt vời cho các đám cưới có số lượng khách mời không quá đông – Nguồn hình: Internet

  Vị ngọt ngào của các loại mứt được đa số mọi người yêu thích. Hơn nữa, hiện nay có các loại mứt chuyên sản xuất để làm quà với cách đóng gói sang trọng và đẹp mắt. Đây cũng là món quà tuyệt vời cho các đám cưới có số lượng khách mời không quá đông vì mứt thường được đựng trong hũ thủy tin nên khó vận chuyển hơn và nếu vận chuyển với số lượng quá lớn sẽ dễ xảy ra sự cố.

 3. Nến thơm:

  nến thơm

  Nguồn hình: Better Wedding

  Nếu đặt hàng với số lượng lớn bạn sẽ dễ dàng thương lượng về giá cả để có giá thành phải chăng nhất. Chỉ cần một tờ giấy gói xinh xắn là bạn đã có một món quà dễ thương dành cho khách mời của bạn.

 4. Hoa khô:

  hoa khô cảm ơn khách mời đám cưới

  Mọi người đều yêu thích món quà xinh xắn này – Nguồn hình: Garden Therapy

  Bạn có thể tìm mua các loại hoa khô loại nhỏ, dùng ruy băng bó thành từng bó kèm một tờ giấy ghi lời cảm ơn. Hoa khô có thể để được lâu và rất hữu dụng để trang trí nhà cửa và gần như mọi người đều yêu thích nhưng món quà xinh xắn như thế.

 5. Bánh ngọt:

  bánh cảm ơn khách mời dự đám cưới

  Bánh cookies được thiết kế riêng cho đám cưới – Nguồn hình: No More Tires

  Bánh thường dùng là bánh quy (cookies) được đựng trong những chiếc túi giấy nhiều màu. Túi giấy đặt in hoặc mua sẵn đều được. Nếu thích, bạn hoàn toàn có thể tự nướng những chiếc bánh này và dành tặng những người đặc biệt với bạn.

Cùng chủ đề