I. zKiwi.com

 1. Tất cả các bài viết của zKiwi.com thuộc bản quyền của zKiwi. Một số hình ảnh minh họa được lấy từ nguồn internet được dán watermark nhằm đảm bảo quyền tác giả. Nghiêm cấm mọi hành vi sao chép nội dung khi chưa được phép.
 2. Các nhận xét trên zKiwi.com cần mang tính xây dựng, không dùng từ khiếm nhã, nói tục, chửi thề, dùng lời lẽ xấu với thành viên khác và tác giả.
 3. Dùng tiếng Việt có dấu. Mọi nhận xét bằng tiếng Việt không dấu sẽ bị xóa không cần báo trước.
 4. Không đăng nhận xét có nội dung quảng cáo.
 5. Không được cố tình đăng ký nick tương tự với các tác giả hoặc admin của zKiwi.
 6. Không đăng các bài vô nghĩa
 7. Không gửi cùng một nội dung ở nhiều nơi khác nhau

II. Đối với chuyên trang hỏi đáp

Nội dung

 1. Zkiwi hỏi đáp là một chuyên trang về cung cấp thông tin và hỏi đáp. Vui lòng không gửi các bài xin phần mềm hoặc xin crack, key phần mềm.
 2. Đặt tiêu đề câu hỏi cụ thể, nghiêm túc. Tiêu đề câu hỏi và nội dung không được viết tất cả bằng chữ in HOA.
 3. Sử dụng tiếng Việt có dấu trong đặt câu hỏi, trả lời câu hỏi hoặc comment.
 4. Câu trả lời phải mang tính xây dựng, trả lời vào đúng câu hỏi. Các bàn luận không nhằm mục đích trả lời vui lòng đưa vào phần “Comment”
 5. Sử dụng từ ngữ chuẩn mực, lịch sự, không dùng từ khiếm nhã,chửi bậy, chửi tục trên zkiwi.com.
 6. Không vi phạm thuần phong mỹ tục Việt Nam
 7. Không được cố tình đăng ký nick tương tự với Điều hành viên, Quản trị viên, các thành viên khác.
 8. Không đăng các bài vô nghĩa
 9. Không gửi cùng một nội dung ở nhiều nơi khác nhau
 10. Trước khi gửi câu hỏi vui lòng kiểm tra câu hỏi đó đã được hỏi trên zkiwi.com chưa

No Spam!

Những nội dung có mục đích lôi kéo người truy cập, tăng traffic, tăng doanh thu hoặc với mục đích tiếp thị quảng cáo sẽ bị xóa hoàn toàn. Những tài khoản vi phạm sẽ được cảnh báo hoặc bị chặn tạm thời nếu tái phạm hoặc tùy theo mức độ chúng tôi sẽ có biện pháp xử lý thích hợp.

Quy định chống spam nhằm tạo ra một môi trường thông thoáng và dễ chịu cho người dụng truy cập với mục đích chia sẻ và học hỏi kiến thức thật sự. Người sử dụng có thể chung tay giúp chúng tôi thực hiện điều này bằng cách click vào nút báo cáo vi phạm hay gửi feedback về cho chúng tôi. Hãy nói không với spam!

Bảo mật

Mọi hành vi chiếm đoạt thông tin tài khoản(Email, thông tin cá nhân…), sử dụng thông tin của người khác hoặc thông qua tài khoản trên zkiwi gửi tin nhắn, lừa đảo, tìm cách chiếm đoạt thông tin cá nhân của người sử dụng khác đều được ghi nhận là hành vi vi phạm điều khoản bảo mật của chúng tôi.

Quyền tác giả

Quy định này không có nghĩa là áp đặt sai phạm trên tất cả các nội dung sử dụng tài liệu có bản quyền. Nhưng chúng tôi lưu ý người sử dụng nên chú ý cẩn thận khi sử dụng nguồn tài liệu có bản quyền mà chưa có sự cho phép của tác giả. Quy định này của chúng tôi nhằm tôn trọng quyền tác giả cũng như góp phần tạo dựng một môi trường internet trong sạch.

Xử lý vi phạm

Các bài đăng vi phạm nội quy nêu trên sẽ bị xóa mà không cần báo trước.

Thành viên vi phạm sẽ bị ghi nhận số lần và mức độ vi phạm. Khi xét thấy thành viên không có thiện chí khi tham gia cộng đồng Zkiwi, đội ngũ điều hành sẽ tiến hành xử lý bằng cách tạm ngưng hoạt động của thành viên hoặc xóa vĩnh viễn thành viên khỏi cộng đồng.

Ở những mức độ vi phạm mang tính nghiêm trọng chúng tôi sẽ tiến hành chấm dứt quá trình sử dụng mà không cần thông báo trước.

 

Follow zkiwi