Viewing 3 posts - 1 through 3 (of 3 total)
Profile photo of Food&drink
Food&drink 4 years trước

Mình muốn tráng bánh cuốn tại nhà, cũng dùng nồi hấp như ở ngoài làm. Mình phải pha bột bánh cuốn thế nào để tráng cho ngon. Mình muốn bánh hơi dai chứ ko bở.

Câu hỏi này có hữu ích với bạn? (2 đánh giá)
Profile photo of Doraemon
Doraemon 4 years trước

Chị mình hay mua bịch bột tráng bánh cuốn bán sẵn ở ngoài siêu thị về ngâm qua 1 đêm cho bột hơi chua rồi tráng. Mình thấy bột dai vừa đủ ngon lắm đó bạn.

Câu trả lời này có hữu ích với bạn? (1 đánh giá)
Profile photo of Bí
4 years trước

Bạn mua bột gạo về hòa với nước. Tỷ lệ 1kg bột gạo thì 300g bột năng. Ngâm khoảng 6h hoặc qua đêm rồi tráng. Nhà mình tráng bằng chảo nên ko rõ tráng bằng nồi hơi có khác không. Bạn thử với lượng nhỏ trước xem sao :)

Câu trả lời này có hữu ích với bạn? (1 đánh giá)
Viewing 3 posts - 1 through 3 (of 3 total)

You must be logged in to reply to this topic.