Viewing 3 posts - 1 through 3 (of 3 total)
Profile photo of elizabeth
elizabeth 5 years trước

Cách nào giúp giảm đau bụng ngày đèn đỏ? Chị em nào biết cách chỉ giúp em với devil

Câu hỏi này có hữu ích với bạn? (0 đánh giá)
Profile photo of afc_vitamin
afc_vitamin 5 years trước

Có rất nhiều phương pháp giúp bạn vượt qua những “ngày ấy” một cách dễ dàng, chẳng hạn tập thể dục, bổ sung chất dinh dưỡng, dược thảo. Trong một vài trường hợp, nếu các triệu chứng quá nặng, ảnh hưởng lớn tới sức khỏe, bạn có thể báo với bác sĩ để được dùng liệu pháp hormon thay thế.

Trong tất cả các phương pháp kể trên, bạn nên quan tâm hàng đầu đến chế độ dinh dưỡng. Một chế độ dinh dưỡng cân bằng, ít chất béo; bổ sung thêm protein, chất xơ và hydratcarbon phức hợp; dùng ít muối, đường, cafein và rượu, bia sẽ giúp bạn có sức khỏe tốt hơn.

Những phụ nữ bị hội chứng tiền kinh nguyệt, khi được bổ sung thêm hydratcarbon, sữa, natri, sắt, kẽm và giảm mangan sẽ thấy dễ chịu hơn. Những người bị hội chứng này thường có mức thiamin, riboflavin và vitamin B6 thấp hơn, điều đó có nghĩa, họ cần phải ăn thêm gạo lức, các loại bánh bột mì đen nếu muốn thoải mái và sảng khoái suốt cả tháng.

Bạn cần đặc biệt chú ý bổ sung các vitamin như A, E… và các chất vi lượng như kẽm, magiê… Thiếu kẽm có thể dẫn đến hạn chế tiết progesteron, endorphin và các chất morphin tự nhiên khác, khiến cho triệu chứng trước kỳ kinh nguyệt trở nên gay gắt hơn. Thiếu magiê cũng là một nguyên nhân của hội chứng tiền kinh nguyệt.

Câu trả lời này có hữu ích với bạn? (0 đánh giá)
Profile photo of mecun125
mecun125 4 years trước

em mua thuốc chuyên giảm đau cho vụ này hoặc chườm nóng lên chỗ bị đau cũng đỡ hẳn đó. Đừng đấm lưng nếu bị đau lưng nhé, không tốt đâu

Câu trả lời này có hữu ích với bạn? (0 đánh giá)
Viewing 3 posts - 1 through 3 (of 3 total)

You must be logged in to reply to this topic.