Viewing 3 posts - 1 through 3 (of 3 total)
Profile photo of Kem Dâu
Kem Dâu 4 years trước

Em được tặng chai giấm táo nguyên chất nhưng chả biết công dụng của nó là gì. Chị nào biết chỉ giúp em ạ. Em cảm ơn nhiều !

Câu hỏi này có hữu ích với bạn? (0 đánh giá)
Profile photo of Bông Trắng
Bông Trắng 4 years trước

bạn có thể pha với nước lọc để uống lai rai trong ngày để giảm cân hoặc pha với nước lọc sử dụng như nước hoa hồng

Câu trả lời này có hữu ích với bạn? (0 đánh giá)
Profile photo of Dsfrot
Dsfrot 4 years trước

Nói chung giấm táo thì có nhiều công dụng rất tốt. Cách dùng thì vô số nhưng bạn có thể tham khảo các công dụng dưới đây vì đây là những công dụng nổi bật nhất:
1) Nước hoa hồng: trộn 1 phần giấm táo với 1 phần nước rồi dùng như nước hoa hồng để sát khuẩn da và se khít lỗ chân lông. Hằng ngày trước khi thoa kem dưỡng da hoặc trang điểm lấy bông gòn thấm nước giấm táo thoa lên da rồi vỗ nhẹ cho thấm.
2) Trị mụn: dùng giấm táo chấm lên nốt mụn để qua đêm. Làm liên tục khoảng 2-3 ngày mụn sẽ đỡ.
3) Trị nhờn da: trộn 1 phần giấm táo với 1 phần nước rồi thoa lên mặt. Mát xa nhẹ nhàng 3′ rồi rửa lại bằng nước ấm. Làm ngày 2 ngày sáng và tối giúp kiềm dầu nhờn trên da.
4) Mặt nạ dưỡng trắng da: trộn nửa chén dầu ô liu, 1/4 chén giấm táo và 1/4 chén nước. Lấy bông gòn thấm hỗn hợp rồi thoa đều lên da mặt đã được rửa sạch. Nằm thư giãn 30′ rồi rửa lại bằng nước ấm.
5) Tẩy tế bào chết làm trắng da: trộn giấm táo với muối tắm sao cho tạo thành hỗn hợp hơi sệt rồi bôi lên người. Chà xát nhẹ nhất là những chỗ bị thâm như đầu gối, cùi chỏ hay nách. Hỗn hợp này tẩy tế bào chết là tẩy thâm rất tốt.
6) Trị gàu và nấm da đầu: Lấy giấm trộn chút nước cho loãng rồi bôi lên da đầu, mát xa khoảng 5′ toàn bộ da đầu để lấy đi gàu và diệt nấm. Sau đó gội lại bằng dầu gội thường.
7) giảm cân: pha nửa muỗng canh giấm táo với 1 cốc nước rồi uống trước bữa ăn ngày 2 lần. Cách này không dùng cho người bị đau bao tử, viêm loét dạ dày và bệnh về đường tiêu hóa.
Chúc bạn vui :)
Điền thông tin mô tả hình vào đây

Câu trả lời này có hữu ích với bạn? (0 đánh giá)
Viewing 3 posts - 1 through 3 (of 3 total)

You must be logged in to reply to this topic.