Viewing 3 posts - 1 through 3 (of 3 total)
Profile photo of Milkcandy
Milkcandy 4 years trước

Mình có đứa em muốn thi vào chuyên anh trường cấp 2 Đoàn Thị Điểm, thứ 4 nó thi rồi nên minh muốn tìm một số đề luyện cho em nó.
Vấn đề là ko biết cái level của đề thi nó đến đâu mà ôn cơ.
Mọi người ai biết có thể chia sẻ giúp mình được không?
Vì rất gấp nên mong các bạn giúp đỡ!!!!

Câu hỏi này có hữu ích với bạn? (0 đánh giá)
Profile photo of Kiếp đào hoa
Kiếp đào hoa 4 years trước

Các trường chuyên Anh thường có đề thi không khác nhau là mấy, nhất là ở các kì thi chuyển cấp. Tốt nhất là bạn nên cho em bạn luyện ở tất cả các loại đề. Thường đề thi xáo trộn ý tưởng qua các năm và tùy thuộc vào thay đổi của hệ giáo dục, cứ cho em bạn ôn và làm hết tất cả các đề thi mà bạn có. Dưới đây là 1 số đề thi vào chuyên Anh cấp 2.
http://cleverschool.edu.vn/news/36/de-thi-vao-lop-6-chuyen-Anh-giang-vo

Câu trả lời này có hữu ích với bạn? (2 đánh giá)
Profile photo of Hamber
Hamber 4 years trước

Link trên hay á. Bạn cho em bạn ôn các điểm ngữ pháp cơ bản. Có thể tìm cuốn grammar english in use của Raymond Murphy để ôn nhanh các điểm ngữ pháp từ cơ bản đến nâng cao. Đề thi sẽ ra dạng rộng chứ không phải sâu, tức là ra nhiều vấn đề, nhiều điểm ngữ pháp, nhiều từ vựng mới. Các điểm ngữ pháp nâng cao, hiếm gặp vẫn sẽ có nhưng chiếm % thấp. Nắm các điểm tầm cơ bản và tầm trung là có thể lấy từ 5 trở lên.
Trong trường hợp ko tìm dc sách mình nói ở nhà sách, bạn down bản pdf về xem tạm nha :D. Ko cần học hết đâu nhưng nhớ càng nhiều càng tốt. Ngữ pháp tiếng Anh có hết trong này Grammar english in use

Câu trả lời này có hữu ích với bạn? (0 đánh giá)
Viewing 3 posts - 1 through 3 (of 3 total)

You must be logged in to reply to this topic.