Viewing 2 posts - 1 through 2 (of 2 total)
Profile photo of nhatminh8x
nhatminh8x 4 years trước

Firefox mới có phiên bản mới là 18 nhưng không biết có gì mới không vậy mọi người? Mình gà nên có sử dụng cũng không biết khác biệt gì

Câu hỏi này có hữu ích với bạn? (0 đánh giá)
Profile photo of moonlight
moonlight 4 years trước

Chế độ xem trực tiếp PDF

Để xem được các tập tin PDF trên trình duyệt, bạn phải cài đặt plugin PDF Viewer (được kiểm duyệt và phát hành bởi Mozilla), khi bạn bấm vào một liên kết đến tập tin PDF, bạn sẽ không nhìn thấy hộp thoại Save nhưng vẫn hiện trạng thái download, sau đó nội dung của tập tin PDF đó sẽ được hiển thị như thể bạn đang xem một trang web bình thường.

Bạn cũng được cung cấp đầy đủ các công cụ như bạn đang xem bằng một ứng dụng PDF chuyên dụng như chế độ Zoom, di chuyển nhanh giữa các trang, chạy nhanh đến một trang cụ thể, xem toàn màn hình, lưu lại tập tin…

Vô hiệu hóa các nội dung không an toàn bằng giao thức https

Đây là một trong những lỗi cần phải sửa chữa. Trước đây, nếu gặp một nội dung không an toàn, Firefox sẽ thông báo cho bạn biết nội dung đó không an toàn trong khi vẫn tiến hành tải nội dung. Nhưng sau khi được sửa chữa nó sẽ cho phép bạn chặn các nội dung không an toàn. Để kích hoạt tính năng này bạn vào trang about:config từ thanh địa chỉ của trình duyệt. Tiến hành tìm kiếm và thiết lập thuộc tính security.mixed_content.block_active_content và security.mixed_content.block_display_content sang chế độ là True.

Hoàn thiện IonMonkey JIT Java

IonMonkey là một trình biên dịch Java giúp tối ưu hóa các mã javascript. Nó sẽ tạo ra cái mà Mozilla gọi là ‘Middle Step’ hay còn gọi là một đại diện trung gian (IR) – nơi mà các trình biên dịch có thể để xem xét các kết quả dịch thuật và tối ưu hóa chúng.

Ngoài những thay đổi như sửa lỗi thông thường và bổ sung các tính năng nhỏ hơn, một số trong đó đã được đề cập trước đó như hỗ trợ hiên thị đối với màn hình Retina và cải thiện để nhân rộng hình ảnh.

Câu trả lời này có hữu ích với bạn? (0 đánh giá)
Viewing 2 posts - 1 through 2 (of 2 total)

You must be logged in to reply to this topic.