Viewing 5 posts - 1 through 5 (of 5 total)
Profile photo of Mỹ Linh
Mỹ Linh 4 years trước

Mình muốn biết các công dụng của gạo lứt cho cơ thể. Nếu ăn gạo lứt hằng ngày thì có được không? Mình muốn ăn thay cơm vì nghe nói là tốt nhưng chưa biết tốt như thế nào. Mọi người ai đã dùng qua cho mình ý kiến với. Mình cảm ơn nhiều!

Câu hỏi này có hữu ích với bạn? (0 đánh giá)
Profile photo of anmeu
anmeu 4 years trước

Một cup gạo lức nấu chín cung cấp khoảng 230 calories, 3,5 gram chất xơ, 5 gram chất đạm, 50 gram carbohydrate và các chất sinh tố Vitamin B 6, Thiamin B 1, Riboflavin B 2, Niacin B 3, Folacin, Vìtamin E, cùng các chất khoáng khác.
Gạo lứt là gạo nguyên vỏ, không qua xay xát hay tẩy trắng nên các chất dinh dưỡng hầu như không mất đi. Chính vì vậy gạo lứt có hàm lượng dinh dưỡng cao hơn và phòng chống được nhiều bệnh. Trong hệ thống thực dưỡng Oshawa, gạo lứt được sử dụng để hỗ trợ chữa các bệnh nan y như u bướu, ung thư, viêm đại tràng co thắt, tiểu đường, suy dinh dưỡng và hỗ trợ điều trị nhiễm phóng xạ sau thế chiến thứ 2 tại Nhật.
Nếu có thể ăn hằng ngày thì thực sự không còn gì bằng đó bạn. Bạn sẽ có dáng đẹp, cơ thể khỏe mạnh :)
Điền thông tin mô tả hình vào đây

Câu trả lời này có hữu ích với bạn? (0 đánh giá)
Profile photo of lnthu
lnthu 4 years trước

gạo lứt ăn với muối mè có tác dụng giảm cân. Hoặc thay cho cơm trắng cũng được, tức là vẫn ăn với đồ ăn bình thường. Khi ăn nhai thật kỹ rồi mới nuốt. Mỗi bữa ăn 1 chén cơm với 1 chén rau đầy thì 1 tuần giảm khoảng 0,5 – 1kg

Câu trả lời này có hữu ích với bạn? (0 đánh giá)
Profile photo of Bin Nguyễn
Bin Nguyễn 4 years trước

mình nghe nói nhiều về công dụng giải độc của gạo lứt muối mè nhưng tùy mục đích sử dụng mà dùng chứ nếu ăn toàn gạo lứt muối mè không thì dễ gây thiếu chất lắm.

Câu trả lời này có hữu ích với bạn? (0 đánh giá)
Profile photo of Hanfug
Hanfug 3 years trước

dùng gạo lứt ăn thay cơm là quá tuyệt nhưng nhớ ăn thêm các thức ăn khác như rau thịt chứ đừng ăn mỗi gạo lứt muối mè nhá. Thiếu đạm là người nhão, bủng beo nhìn ghê lắm

Câu trả lời này có hữu ích với bạn? (0 đánh giá)
Viewing 5 posts - 1 through 5 (of 5 total)

You must be logged in to reply to this topic.