Viewing 6 posts - 1 through 6 (of 6 total)
Profile photo of JNguyen
JNguyen 4 years trước

Mọi người ơi! Harlem Shake là gì vậy? Dạo này lên mạng chỗ nào cũng thấy mà chả biết nó là gì cả :(

Câu hỏi này có hữu ích với bạn? (2 đánh giá)
Profile photo of Forever1
Forever1 4 years trước

enter image description here
Harlem Shake là điệu nhảy mang tính trào lưu kiểu Gangnam Style. Mới nổi đây và đang cạnh tranh view và lượt cover với gangnam style. Nhảy giựt giựt vui lắm :))

Câu trả lời này có hữu ích với bạn? (1 đánh giá)
Profile photo of SLAM
SLAM 4 years trước

Vài thông tin cho bạn:

Harlem Shake thực chất không phải là một điệu nhảy mới bởi nó ra đời năm 1981 từ Al B – một người đàn ông sống tại Harlem, New York – khu phố của người Mỹ gốc Phi. Điệu nhảy này thiên về những chuyển động vai, thân trên và rung toàn bộ cơ thể. Theo ông Al B, Harlem Shake có nguồn gốc từ Ai Cập cổ đại và nó miêu tả những gì mà các xác ướp có thể làm, vì bị bó lại và không thể di chuyển nhiều được nên động tác cơ bản nhất sẽ là rung người.

Đến năm 2001, điệu nhảy này mới thực sự được biết đến rộng rãi khi được các nghệ sĩ hiphop New York nổi tiếng như Jadakiss, Cam’ron và P.Diddy biểu diễn. Đến mức, từ này còn được đưa vào từ điển với định nghĩa là một vũ đạo chuyển động xoay lắc vai và thân trên một cách kì quái.

Ngày 23/8/2012, anh chàng DJ Baauer, 23 tuổi, đến từ Brooklyn đã sáng tác bản nhạc không lời Shake Harlem. Đến ngày 2/2 vừa qua, clip Harlem Shake của Filthy Frank được đăng tải lên mạng, kết hợp điệu nhảy Harlem Shake với bản nhạc DJ sôi động của Baauer thì sản phẩm thú vị này đã thực sự gây sốt và nhanh chóng lan rộng trở thành trào lưu trên toàn thế giới.

Câu trả lời này có hữu ích với bạn? (0 đánh giá)
Profile photo of giangthu
giangthu 4 years trước

con người hiện đại thích làm theo trào lưu vì ko muốn mình bị cho là kẻ lạc hậu. giữa thế giới rộng lớn thì ngoài việc đó con người còn ham muốn mình nổi tiếng bằng cách này hoặc cách khác. Harlem Shake mới nổi sẽ nhiều người nhảy để hút view youtube chứ nó ko có ý nghĩa gì cả

Câu trả lời này có hữu ích với bạn? (0 đánh giá)
Profile photo of Lynh
Lynh 4 years trước

còn vô nghĩa hơn Gangnam Style. Cứ lắc lắc giựt giựt kỳ quái. Gangnam Style có đặc trưng của vũ điệu, bài hát viết ra có ý nghĩa và có mục đích đàng hoàng. Cái trò này chả ra làm sao

Câu trả lời này có hữu ích với bạn? (0 đánh giá)
Profile photo of Admin
Admin 4 years trước

nhin bon nay no nhay nhu mot lu dien, cha hieu sao moi nguoi lai thich cai the loai nay

Câu trả lời này có hữu ích với bạn? (0 đánh giá)
Viewing 6 posts - 1 through 6 (of 6 total)

You must be logged in to reply to this topic.