Viewing 3 posts - 1 through 3 (of 3 total)
Profile photo of Trang
Trang 4 years trước

Lại thấy nổi lên cái này và lại phải vác cặp đi hỏi các anh chị nó là cái gì ạ T_T?

Câu hỏi này có hữu ích với bạn? (31 đánh giá)
Profile photo of Fooebic
Fooebic 4 years trước

“chân tướng” sự việc đầy đủ là thế này:
Điền thông tin mô tả hình vào đây
Gwiyomi (hay còn gọi là Kiyomi) nguyên gốc là một bài hát tiếng Hàn nói về tình yêu dễ thương của một đôi nam nữ, và đoạn điệp khúc với giai điệu ngọt ngào, vui tươi. Nguyên gốc của điệu múa này là do Ilhoon, một thành viên của nhóm nhạc BTOB – sáng chế với rất nhiều động tác hài hước và ngộ nghĩnh từ tháng 10 năm ngoái, và ngay lập tức Gwiyomi đã được giới showbiz của Hàn Quốc ủng hộ, đồng loạt lăngxê.

Từ cuối năm 2012, trong tất cả các game show, chương trình tổng kết năm, đón năm mới, các sao Hàn từ SNSD, Super Junior, Miss A, MBLAQ… đều có những màn trình diễn ngắn điệu múa này và rất được các fan yêu thích. Nhìn thấy được tiềm năng của Gwiyomi, đến tháng 3 năm nay, bài hát Gwiyomi với điệu múa tay của nữ ca sĩ Hari đã chính thức được đưa lên Internet với động tác rõ ràng, lời nhạc cụ thể, rất dễ tập theo và ngay lập tức trở thành cơn sốt với hàng triệu bạn trẻ, đặc biệt là tuổi teen châu Á.

Câu trả lời này có hữu ích với bạn? (18 đánh giá)
Profile photo of luutuyet
luutuyet 4 years trước

cái này cũng là một điệu múa đơn giản dễ làm theo thôi. giống như múa 3 con gấu gây sốt hồi đó trong phim Ngôi nhà hạnh phúc.

Câu trả lời này có hữu ích với bạn? (5 đánh giá)
Viewing 3 posts - 1 through 3 (of 3 total)

You must be logged in to reply to this topic.