Viewing 3 posts - 1 through 3 (of 3 total)
Profile photo of thanhngoc9x
thanhngoc9x 4 years trước

Có cách nào giúp rau sau khi luộc chín vẫn giữ được màu xanh tươi trong ngon miệng không ạ?

Câu hỏi này có hữu ích với bạn? (1 đánh giá)
Profile photo of Nam Phương
Nam Phương 4 years trước

Cách 1: Cho ít muối vào nồi nước luộc
Cách 2: Luộc rau xong nhúng ngay vào tô nước lạnh (hoặc nước đá) rồi sau đó có thể trụng qua nước nóng để rau nóng lại

Câu trả lời này có hữu ích với bạn? (1 đánh giá)
Profile photo of afc_vitamin
afc_vitamin 4 years trước

-Cho vào nước đá ngay khi luộc
-Vắt thêm chanh hoặc dấm
-Cho dầu ăn vào
-Cho muối vào nước luộc
-Nước luột phải thật sôi

Câu trả lời này có hữu ích với bạn? (1 đánh giá)
Viewing 3 posts - 1 through 3 (of 3 total)

You must be logged in to reply to this topic.