Viewing 4 posts - 1 through 4 (of 4 total)
Profile photo of loveyou
loveyou 5 years trước

Mình hấp bánh flan hay bị rỗ. Có cách làm làm bánh flan ngon mà đẹp mắt không? Mình cảm ơn trước

Câu hỏi này có hữu ích với bạn? (0 đánh giá)
Profile photo of Trầm
Trầm 5 years trước

nếu hấp thì chị để lửa vừa thôi và thường xuyên mở nắp để xả nước. Cách này hơi khó làm và cực. Cách khác đỡ cực hơn là nướng cách thủy. Đổ hỗn hợp trứng vô khuôn hay tô kim loại, ở ngoài để một tô lớn hơn chứa nước. Canh mực nước cho ngập 1/2 thành khuôn bên trong rồi bỏ vô lò nướng, bật nhiệt độ 170 độ C đến khi dùng tăm thử bánh thấy không dính tăm là được. Chúc chị thành công!

Câu trả lời này có hữu ích với bạn? (0 đánh giá)
Profile photo of Lan My
Lan My 4 years trước

dùng lò nướng bánh sẽ ngon hơn mà không phải canh. Như cách của Trầm đó chị :)

Câu trả lời này có hữu ích với bạn? (0 đánh giá)
Profile photo of Ốc
Ốc 4 years trước

muốn bánh đẹp thì cho một ít bột mì vào hỗn hợp trước khi hấp thì bánh sẽ mịn và dai hơn :)

Câu trả lời này có hữu ích với bạn? (0 đánh giá)
Viewing 4 posts - 1 through 4 (of 4 total)

You must be logged in to reply to this topic.