Viewing 3 posts - 1 through 3 (of 3 total)
Profile photo of aNdY
aNdY 4 years trước

Nghe nói đến món này thấy lạ. Món này nấu như thế nào ạ? Mong mọi người chỉ giúp em :). Em cảm ơn ạ!

Câu hỏi này có hữu ích với bạn? (0 đánh giá)
Profile photo of Lan My
Lan My 4 years trước

nguyên liệu số lượng thì mình không có chính xác nhưng nhà thường làm cách này:
Mua chân giò trước về lấy thịt bỏ xương, ướp với muối, bột ngọt, tiêu
Da heo mua về rửa kỹ và nhổ hết lông còn sót
Mộc nhĩ ngâm nở cắt miếng to
Nấu thịt chân giò với da heo khoảng 1h. Lượng nước chỉ sâm sấp mặt thịt thôi, cho nhiều quá thịt không đông được. Muốn đông chắc hơn thì cho nhiều chân giò và da heo. Sau khi nấu 1h thì cho mộc nhĩ và tiêu hạt đảo đều.
Múc ra chén, rắc tiêu rồi để nguội, thịt sẽ đông lại 1 chút hoặc bỏ tủ lạnh để đông chắc hơn

Điền thông tin mô tả hình vào đây

Câu trả lời này có hữu ích với bạn? (0 đánh giá)
Profile photo of Fooebic
Fooebic 4 years trước

có một bí quyết là nếu nấu nó ko đông thì ra chỗ bán nguyên liệu làm bánh mua gelatin về nấu chảy rồi trộn vô, bỏ tủ lạnh nó sẽ đông.

Câu trả lời này có hữu ích với bạn? (0 đánh giá)
Viewing 3 posts - 1 through 3 (of 3 total)

You must be logged in to reply to this topic.