Viewing 4 posts - 1 through 4 (of 4 total)
Profile photo of Limmy
Limmy 4 years trước

Thấy mấy cái chương trình home shopping quảng cáo quá trời về mấy cái máy này mà không biết hiệu quả thực chất của nó đến đâu. Mọi người ai đã dùng qua cho mình xin ý kiến nhe. Thanks mọi người trước!

Câu hỏi này có hữu ích với bạn? (0 đánh giá)
Profile photo of Chip
Chip 4 years trước

Nó xạo hết đó bạn. giảm mỡ giảm cân cách duy nhất là ăn uống điều độ và tập luyện đúng cách thôi.

Câu trả lời này có hữu ích với bạn? (0 đánh giá)
Profile photo of Joshy
Joshy 4 years trước

ko có tác dụng gì cả ngoài việc kiếm chác cho nhà sản xuất :D

Câu trả lời này có hữu ích với bạn? (0 đánh giá)
Profile photo of Rio
Rio 4 years trước

Máy mát xa có tác động đến các tảng mỡ của bạn nhưng thực sự không thần kỳ như những gì các nhà sản xuất quảng cáo. Mình đưa ra các lí do sau theo quan điểm cá nhân. Mong giúp được bạn và những ai chuẩn bị mua máy mát xa.
– Các tổ chức mỡ dưới dạng năng lượng dự trữ dưới da nằm ở rất sâu vì da hoàn toàn không mỏng như bạn nghĩ. Dùng máy mát xa, máy rung hoàn toàn chỉ làm cho cục mỡ nó rung lên chứ ko thể tan được. Để kiểm chứng bạn lấy cục mỡ heo bỏ vô chảo/ nồi rồi lắc/rung nó cả ngày xem nó có tan ra không :D. Đó là còn chưa qua lớp da chứ mỡ của chúng ta nhận tác động rung/ bóp qua lớp da thì chắc chắn không khả quan hơn.
– Với máy mát xa làm nóng thì bạn có thể thấy được kết quả ngay: giảm vài cm vùng bụng ngay sau khi dùng. Tuy nhiên giảm đó là giảm nước do bạn chảy mồ hôi ra chứ giảm mỡ thì không. Mỡ tan chảy ở nhiệt độ rất cao nên cái đai quấn nóng không thể làm gì với cục mỡ của bạn cả.
Mỡ lâu năm thường rất cứng chắc nên mát xa sẽ làm máu lưu thông đến vùng này nhiều hơn, làm mềm mỡ và giúp tăng cường tiêu thụ mỡ. Tuy nhiên để tiêu hao nhiều mỡ hơn cách duy nhất là tập thể dục thể thao. Mỡ là do chế độ ăn và chế độ sống thiếu khoa học.Nếu vẫn ăn thế, sống như cũ thì có quấn đai mát xa cả ngày cũng không ích gì.
Chúc bạn vui :)

Câu trả lời này có hữu ích với bạn? (0 đánh giá)
Viewing 4 posts - 1 through 4 (of 4 total)

You must be logged in to reply to this topic.