Viewing 3 posts - 1 through 3 (of 3 total)
Profile photo of giangthu
giangthu 4 years trước

Răng mình hơi vàng và có các vết ố tại kẽ răng nên rất mất tự tin khi cười và nói chuyện. Mình muốn đi tẩy trắng răng nhưng còn sợ các tác hại đến sức khỏe. Liệu tẩy trắng răng có an toàn cho sức khỏe không và có để lại hậu quả lâu dài cho răng của mình không vì mình sợ sau khi tẩy 1 thời gian răng sẽ xấu hơn nữa. Mong được mọi người giúp đỡ. Mình cảm ơn nhiều!

Câu hỏi này có hữu ích với bạn? (0 đánh giá)
Profile photo of Virtual
Virtual 4 years trước

Tẩy trắng có hại hay không còn tùy thuộc vào răng của bạn hiện tại đang ở tình trạng như thế nào. Bác sĩ nha khoa khuyên những người có cổ chân răng bị mòn, thiểu sản men răng, răng sâu quá nhiều, phụ nữ có thai, người mắc bệnh đái tháo đường, trẻ dưới 18 tuổi không nên tẩy trắng răng. Chỉ có thể thực hiện phương pháp trên cho những người răng không bị hỏng, sâu, vỡ nhiều hoặc không có các mảng trám trên răng.
Để đảm bảo an toàn và chắc chắn hơn bạn nên nghe tư vấn của các bác sỹ nha khoa uy tín ở các trung tâm lớn. Không phải ai cũng tẩy trắng răng được và nếu bác sỹ điều trị thiếu kinh nghiệm cũng như kiến thức nha khoa thì sẽ rất nguy hiểm cho răng của bạn.

Câu trả lời này có hữu ích với bạn? (0 đánh giá)
Profile photo of Mimy
Mimy 4 years trước

mình nghe nói tẩy trắng nhiều răng bị hư và dễ rụng á

Câu trả lời này có hữu ích với bạn? (0 đánh giá)
Viewing 3 posts - 1 through 3 (of 3 total)

You must be logged in to reply to this topic.