Viewing 4 posts - 1 through 4 (of 4 total)
Profile photo of ngochadk
ngochadk 3 years trước

Con trai tôi muốn xét tuyển vào lớp chuyên Anh Trường Dân Lập Nội Trú Quốc Tế Việt Anh tại TP.HCM, xin cho biết điều kiện đăng ký dự tuyển vào trường? Chi phí học tập? Nhà trường có xe đưa đón học sinh hay không? Chi phí xe đưa đón và tiền ăn trưa là bao nhiêu/ tháng?

Câu hỏi này có hữu ích với bạn? (0 đánh giá)
Profile photo of Mad
Mad 3 years trước

Trường này là trường dân lập nên điều kiện cũng ko có gì nhiều. Năm nay ko thi tuyển dầu vào, chỉ cần hạnh kiểm khá và học lực trung bình trở lên là dc.
Chi phí học tập tại trường Việt Anh là 5,998,000 đồng cho lớp 6, và sẽ tăng dần thêm 500,000 đồng cho mỗi cấp lớp lớn hơn. Với học bổng 50% cho học sinh giỏi và 30% cho học sinh khá của năm học gần nhất.
Nhà trường có hệ thống xe đưa đón học sinh 7 chỗ, chi phí đưa đón tùy thuộc vào quãng đường từ nhà học sinh, giao động trên dưới 900,000 đồng/học sinh/tháng.
Chi phí ăn trưa là 880,000 đồng/học sinh/tháng.
Có thể còn dao động trên dưới mức này vài trăm nhưng dc cái đóng xong thì trong năm ko phát sinh thêm mấy khoản khác. Mỗi năm học dùng đầy đủ dịch vụ dao động khoảng 100 đến 110tr. Đóng học phí nguyên năm thì sẽ có giảm giá

Câu trả lời này có hữu ích với bạn? (0 đánh giá)
Profile photo of ngochadk
ngochadk 3 years trước

Cảm ơn thông tin của bạn nhé. Trường này nghe nói chất lượng đào tạo khá tốt phải không bạn.Hình như là trường chuyên anh nổi tiếng của TP.HCM?

Câu trả lời này có hữu ích với bạn? (0 đánh giá)
Profile photo of pe_dk
pe_dk 3 years trước

Trường Trung học Việt Anh được thành lập vào năm 2011 tại TP. HCM theo định hướng chuyên Anh.
Học sinh sau khi theo học và tốt nghiệp tại trường Trung Học Việt Anh sẽ có chuẩn tiếng Anh đầu ra đối với các em cấp 2 là IELTS 5.0 – 7.0, và các em cấp 3 là IELTS 6.0 – 8.0.
Môi trường học tập tốt ở Việt Anh, học sinh không phải học thêm, mà thay vào đó là chương trình kèm cặp của đội ngũ giáo viên kèm cặp, bất cứ học sinh nào có nhu cầu học thêm, học sinh đều có thể ở lại trường và nhận sự kèm cặp ngoài giờ hoàn toàn miễn phí

Câu trả lời này có hữu ích với bạn? (0 đánh giá)
Viewing 4 posts - 1 through 4 (of 4 total)

You must be logged in to reply to this topic.