Viewing 3 posts - 1 through 3 (of 3 total)
Profile photo of Hồng Ngân
Hồng Ngân 4 years trước

Mình tính ăn kiêng kiểu không ăn gì chỉ uống sinh tố thôi. Liệu cách này có hiệu quả không? Chị em zkiwi có ai thử cách này chưa cho em xin ý kiến ạ :D

Câu hỏi này có hữu ích với bạn? (0 đánh giá)
Profile photo of Hamber
Hamber 4 years trước

cách này chưa chắc làm bạn giảm cân. Nếu dùng các loại hoa quả ngọt nhiều như sapoche, chuối, mít, sầu riêng… thì năng lượng nạp vô cũng kha khá sẽ không giảm cân được. Hơn nữa chế độ này có nguy cơ gây giảm cân cho mất cơ chứ ko do mất mỡ nên sẽ khiến bạn chảy nhão, kém săn chắc và thiếu đường cong sau khi giảm cân.
Cách này giảm cân có thể có hiệu quả chút ít nếu thay bằng hoa quả chua và nhiều nước như xoài, dưa hấu không quá ngọt… nhưng quá trình ăn kiêng rất cực khổ do bạn sẽ bị thèm ăn dẫn đến khi phá lệ thì ăn không kiểm soát được. Hơn nữa trong trái cây có nhiều axit sẽ khiến bạn bị đau dạ dày rất kinh khủng. Khoa học hiện đại khuyên chế độ ăn uống lành mạnh nên tránh xa đường kính và tinh bột tinh chế, nếu bạn dùng sinh tố có xay cùng đường kính thì ko có lợi cho sức khỏe, nếu ko dùng đường kính thì ko uống dc :D.
Tốt nhất bạn nên ăn uống bình thường, tăng thịt cá rau, giảm cơm, bún miến và các món ăn ngọt. Chuyển sang dùng tinh bột không tinh chế như gạo lứt, yến mạch… thì tốt hơn.
Chúc bạn thành công!

Câu trả lời này có hữu ích với bạn? (0 đánh giá)
Profile photo of Ming
Ming 4 years trước

trái cây tùy loại và tùy lúc mới giảm cân dc. Sinh tố tốt thường là sinh tố bơ, sinh tố cà chua, cà rốt, bưởi,… Nói chung trái cây ít ngọt thì tốt, nhưng đường kính là thủ phạm tàn phá sắc đẹp ghê ghớm lắm. Ăn uống nhiều đường là mập ngay. Sinh tố phải ko dc cho đường mới tốt cho sức khỏe.

Câu trả lời này có hữu ích với bạn? (0 đánh giá)
Viewing 3 posts - 1 through 3 (of 3 total)

You must be logged in to reply to this topic.