Viewing 3 posts - 1 through 3 (of 3 total)
Profile photo of Guava
Guava 4 years trước

Cho em hỏi là váy peplum- dạng váy xòe rộng phần eo- hợp với dáng người nào ạ? Em thấy trên mạng có vài cái dạng này nhìn rất xinh nhưng sợ mua về mặc không hợp lại phí tiền. Em mua ở website nước ngoài nên cũng ko đổi trả được. Mọi người góp ý giúp em nhanh nhanh ạ kẻo nó hết sale off :D. Em cảm ơn!
Vài hình dễ hình dung ạ:
Váy peplum
Váy peplum

Câu hỏi này có hữu ích với bạn? (0 đánh giá)
Profile photo of Sipu
Sipu 4 years trước

Váy peplum lợi điểm là che bụng rất tốt nhưng cá nhân mình thấy váy này người ngực to mặc không đẹp. Lợi thế lớn nhất là nó giúp che eo bánh mì và tăng kích thước hông, tạo điểm nhấn vào eo khiến bạn trông thon thả và có đường cong hơn. Vì Peplum đã nhấn eo và xòe bên dưới nên phần trên thường trơn nên dù size ngực là thế nào thì bạn cũng cần có áo lót bổ trợ tốt để nhìn ngực không bị bẹt. Chúc bạn chọn dc váy ưng ý :)

Câu trả lời này có hữu ích với bạn? (0 đánh giá)
Profile photo of Hong Hoa
Hong Hoa 4 years trước

váy này người eo to mặc sẽ che được vòng eo và tạo đường cong cho cơ thể. Nhưng mà em thấy chất liệu của váy cũng quan trọng lắm. Nếu hơi tròn thì chất liệu không nên cứng quá nhìn thô. Dáng áo lên đẹp hay không và hợp dáng hay không phụ thuộc chất liệu nhiều lắm ạ. Vì vậy mua quan mạng hơi phiêu. Kiểu áo này kén vải nên chị nên lựa tận tay thì hay hơn ạ

Câu trả lời này có hữu ích với bạn? (0 đánh giá)
Viewing 3 posts - 1 through 3 (of 3 total)

You must be logged in to reply to this topic.