Lời cáo lỗi

Đầu tiên, thành viên điều hành zkiwi xin cảm ơn quý đọc giả đã dành sự quan tâm và tín nhiệm cho zkiwi trong thời gian qua. Vì nhiều lí do khách quan và chủ quan (kinh phí, thời gian...) nên hiện tại website zkiwi đành phải tạm thời đóng, xin chân thành cáo lỗi cùng quý đọc giả. Một lần nữa ban điều hành zkiwi xin chân thành cảm ơn quý đọc giả đã ủng hộ và đi cùng zkiwi suốt chặn đường 7 năm vừa qua. Sự quan tâm và ủng hộ của quý đọc giả luôn là niềm động lực mạnh mẽ để chúng tôi có thể cố gắng.

Hy vọng zkiwi sẽ sớm có cơ hội trở lại phục vụ cộng đồng và bạn hữu gần xa. Và khi ấy, sự ủng hộ của quý vị một lần nữa là món quà tinh thần lớn nhất dành cho chúng tôi - cộng đồng zkiwi, nơi bạn có thể tìm thấy những điều bổ ích.

Chân thành cảm ơn!
Z-kiwi team.

Nhận xét

 1. Augmented Reality a futuristic technology!!!

  Today the marketing strategies are changing day by day and we have to get updated in all aspects.
  Augmented Reality the new form of technology that will change your perception, it adds virtual contents to your real world surroundings to make it more interesting.
  UniteAR the most socialized AR platform will help you to create your AR with a blink of an eye, from Education to healthcare (Marketing, Real-estate) we can meet all your needs!!!!
  https://www.unitear.com/
  UniteAR
  Augmented Reality at your finger tips!!!

  Trả lờiXóa

Đăng nhận xét